TOPIC: Trac nghiem van tay va hanh trinh kham pha tai nan
3 months 2 weeks ago #2200563
  • chery
  • chery's Avatar
  • New Member
  • Posts: 15
  • Karma: 0
Hiện nay, đã có rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm, dịch vụ sinh trắc vân tay để làm trắc nghiệm dấu vân tay cho con với mong muốn biết được tư chất bẩm sinh của con mình một cách nhanh nhất. Từ đó, họ sẽ có những định hướng tốt và phù hợp nhất với con để con phát triển đúng hướng.

Vài năm trở lại đây, tuy mới ở bước thử nghiệm nhưng phân tích dấu vân tay đã được nhiều phụ huynh biết đến. Mỗi tháng dịch vụ Sinh trắc vân tay Elite Symbol đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam thực hiện dịch vụ này. Mục đích quan trọng nhất của công cụ phân tích dấu vân tay là giúp bố mẹ biết được đặc trưng tính cách, khả năng nổi trội của con cái để lựa chọn nội dung và phương pháp giáo dục phù hợp.


Sinh trắc vân tay cho con

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/

Trong thực tế hiện nay, có nhiều người nghĩ đây là một hình thức bói toán nhưng thực tế các nhà khoa học đã chỉ ra những căn cứ khoa học. Người ta đã biết rằng dấu vân tay của mỗi cá nhân là riêng biệt và duy nhất.

Dấu vân tay của mỗi người là không đổi trong suốt cuộc đời, ngay cả khi làm phẫu thuật thay da ngón tay, nhưng chỉ sau một thời gian dấu vân tay lại được hồi phục giống hệt như lúc ban đầu. Các nhà khoa học đã chứng minh dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hai yếu tố: hệ thống gen và môi trường. ngày này, phân tích vân tay được sử dụng rộng rãi để nhận dạng cá nhân, để hội chẩn những chứng bệnh do di truyền.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng có sự liên hệ mật thiết giữa số lượng vân tay và năng lực tư duy. Chi tiết là ở động vật cấp thấp thì số lượng vân da ngón tay rất ít, trong khi động vật cấp cao và con người có số lượng vân tay cao hơn hẳn.

Chính vì vậy, những năm gần đây, vân tay đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu trong việc phát hiện tiềm năng con người. Tuy vậy, dấu vân tay chỉ có tính phụ trợ trong việc nhận biết những nét tính cách được kế thừa bằng con đường di truyền và chỉ phản ánh gần đúng tiềm năng của cá nhân.
Thực hiện sinh trắc vân tay tại Elite Symbol

Hiện nay, tại thị trường TPHCM, dịch vụ Sinh trắc vân tay Elite Symbol đã tiến hành trắc nghiệm với nhiều khách hàng, tổ chức và đều nhận được những nhận xét tích cực. Các hình thức trắc nghiệm, phân tích vân tay này cũng được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Hãy cùng sinh trắc vân tay khám phá những tài năng thiên bẩm, chắp cánh cho ước mơ của chúng ta bay cao hơn và xa hơn nhé. Hãy liên hệ với công ty sinh trắc vân tay để nhận được những tư vấn đầy đủ và chính xác.

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
The administrator has disabled public write access.