TOPIC: Title bill for real estate companies
1 month 3 weeks ago #2197702
  • chery
  • chery's Avatar
  • New Member
  • Posts: 13
  • Karma: 0
Biển chức danh đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với các doanh nghiệp, cơ quan tư nhân, nhà nước trên thị trường hiện nay. Biển chức danh được dùng để phân biệt, tên tuổi chức vụ của người sử dụng. Hiện nay, thị trường bất động sản đang rất lướn mạnh ở Việt nam, hàng loạt những công ty bất động sản ra đời, từ đó nhu cầu sử dụng biển chức danh để giới thiệu tên tuổi, vị trị cũng vì thế mà ngày một tăng lên. Vậy mẫu biển chức danh dùng cho công ty bất động sản là sản phẩm nào?

Biển chức danh mica

Đây là một trong những sản phẩm công ty bất động sản rất yêu thích. Kệ chức danh mica được sản xuất bằng chất liệu mica hiện đại có chất lượng tốt, là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mica có độ trong suốt, độ dẻo, độ cứng rất tốt, tuuy nhiên chúng lại không như thủy tinh, dễ vỡ, dễ gây tổn thương đến người tiêu dùng. Sản phẩm biển chức danh mica hiện nay cũng đa dạng mẫu mã được người sử dụng yêu thích.
Biển chức danh mica 1 cấp đế hiện đại,thích hợp nhiều công ty Bất động sản

Biển chức danh mica 1 cấp đế

Mẫu biển chức danh mica 1 cấp đế có thiết kế hiện đại cao cấp, chúng được sản xuất trau truốt, đúc dũa và sử dụng công nghệ cắt CNC hoàn toàn bằng máy tính độc đáo tạo nên phần đế bằng khối mica nguyên chất cao từ 15 mm đến 40 mm, đây là kích thước vừa phải và phù hợp cho cả những trưởng các phòng ban, lãnh đạo các chi nhánh của công ty Bất Động Sản. Công ty Chuyên sản xuất và phân phối Biển chức danh Mica, Gỗ Đồng để bàn đẹp này được những thợ tiếp tục làm thủ công dùng giấy ráp đánh bóng lau chùi tỷ mỉ tạo nên độ sáng bóng, trong nhất và phản ánh sáng mắt trời tạo ra những tia màu sắc đẹp.
Biển chức danh mica 2 cấp đế đẹp mắt

Thiết kế của biển chức danh mẫu 1 cấp đế khá đơn giản, hiện đại, lịch thiệp được dùng ở nhiều công ty biển chức danh bởi một phần là chúng có giá cả rất phải chăng, đẳng cấp. Biển chức danh mica 1 cấp đế sẽ là lựa chọn thích hợp cho các công ty bất động sản mới thành lập.

Bên cạnh đó là những mẫu thiết kế biển chức danh mica 2 cấp đế dành cho tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, của các công ty bát động sản lớn. Chúng được thể hiện ở sự sáng tạo, đẳng cấp và tinh tế sẽ đem đến cho người dùng sẽ đem đến hình ảnh cao cấp của chính mình. Biển chức danh mica đặc biệt 3 cấp đế cũng là sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện nay, chúng đem cho người xem sự tôn trọng, trân quý và yêu mến đối với người dùng. Biển chức danh mica là sản phẩm phổ biến và dễ dùng nhất trong các mẫu mã biển chức danh hiện tại trên thị trường.

Ngoài biển chức danh mica, trên thị trường, biển chức danh gỗ đồng, biển chức danh gỗ mica, Biển chức danh công an cũng được sử dụng nhiều ở các tập đoàn bất động sản lớn. Ở công ty biển chức danh chúng tôi chuyển sản xuất những mẫu biển chức danh dùng cho công ty bất động sản.
The administrator has disabled public write access.